Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

Đầu năm 2017, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tiếp tục ký hợp đồng cung cấp gạch ốp lát Taicera cho Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên – một trong những bệnh viện lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Benh-vien-da-khoa-khu-vuc-Phuc-Yen-1.jpg

Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

Hải Linh cung cấp gạch Taicera chất lượng chính hãng

Theo hợp đồng đã ký kết, Hải Linh cung cấp toàn bộ gạch ốp lát Taicera cho Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên. Hải Linh được đánh giá cao nhờ cung cấp gạch chất lượng chính hãng, giá ưu đãi,tư vấn chuyên sâu, vận chuyển nhanh gọn và chu đáo.

Hải Linh đã tư vấn những dòng sản phẩm được lựa chọn cung cấp cho dự án thể hiện sự hiện đại, bền đẹp, phù hợp với môi trường đông người như bệnh viện. Hải Linh đã góp phần không nhỏ vào quá trình kiến tạo không gian bệnh viện đẹp mắt và tiện nghi nhất. 

Benh-vien-da-khoa-khu-vuc-Phuc-Yen-3.jpg

Gạch Taicera chất lượng chính hãng

Hải Linh ngày càng thể hiện là nhà phân phối gạch ốp lát uy tín

Trải qua chặng đường 10 năm phát triển, đến nay Hải Linh đã khẳng định được năng lực cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng cho các công trình trên cả nước. Dự án cung ấp gạch ốp lát Taicera là một trong những dự án đã khẳng định uy tín của Hải Linh trong lòng khách hàng. Theo đánh giá của nhà thầu, khi chọn nhà phân phối Hải Linh chúng tôi đã có sự xem xét và dựa trên các tiêu chí cụ thể, trong đó có 3 tiêu chí mà chúng tôi cảm thấy tin tưởng và đánh giá cao, đó là: Quy trình hợp tác chuyên nghiệp (hợp đồng rõ ràng, cam kết uy tín); cung cấp sản phẩm đúng theo quy định đã ký kết trong hợp đồng (chất lượng, mẫu mã, kích cỡ, số lượng); Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt (từ khâu tư vấn chọn gạch đến vận chuyển, bảo hành).

Một vấn đề nữa được nhà thầu đánh giá cao, đó là Hải Linh đưa ra nhiều gói giải pháp tốt, đa dạng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tùy theo tầm quan trọng và hạng mục dự án để có thể lựa chọn gói giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất.

Benh-vien-da-khoa-khu-vuc-Phuc-Yen-4.jpg

Hải Linh cung cấp các mẫu gạch ốp lát chất lượng tốt nhất

Về phía Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã giữ vị trí, vai trò là nhà cung cấp tin cậy hàng đầu. Thực hiện rõ ràng và uy tín các cam kết đã nên ra trong hợp đồng. Theo đó, Hải Linh đảm bảo dịch vụ tư vấn tất cả các vấn đề phát sinh để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời để quá trình hợp tác luôn thông suốt và thuận lợi nhất.

Mọi khách hàng dự án ký hợp đồng với Hải Linh đều được hưởng tối đa mọi quyền lợi của người mua hàng. Hải Linh luôn hợp tác trên tinh thần cùng phát triển bền vững, lâu dài và tôn trọng quyền lợi cũng như đảm bảo mọi thông tin bảo mật liên quan đến cá nhân, tổ chức dự án.

Với uy tín được xây dựng bằng chính năng lực và niềm tin vào sản phẩm của khách hàng, Hải Linh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên con đường cung cấp vật liệu xây dựng cho mọi công trình trên cả nước.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:  Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
  • Showroom 2:  Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 3:  Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com/

Email: info@hailinh.com