Chung cư Nam Xa La

Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các chủ đầu tư trên địa bàn Hà Nội và trong cả nước, tháng 11/2014, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã ký hợp đồng với Công ty CP xây dựng và thương mại Tây Hà trong việc cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp cho Khu đô thị Nam Xa La.

chung-cu-nam-xa-la-1.jpg

Dự án cung cấp thiết bị vệ sinh cho Chung cư Nam Xa La

1. Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh cung cấp toàn bộ thiết bị vệ sinh cao cấp cho dự án Nam Xa La. Với việc cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hạn nên Hải Linh đã được các nhà thầu xây dựng luôn tin tưởng và lựa chọn hợp tác trong các công trình trọng điểm quốc gia và các dự án biệt thự, nhà dân…

Cùng xem các hình ảnh về kết quả sau khi thi công lắp đặt sản phẩm thiết bị vệ sinh Hải Linh cung cấp:

chung-cu-nam-xa-la-2.jpg

chung-cu-nam-xa-la-3.jpg

2. Hải Linh khẳng định năng lực cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn

Ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường cung cấp thiết bị vệ sinh cho các công trình trọng điểm nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt. Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh cam kết sẽ nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất và nhiều ưu đãi nhất.

Hải Linh hiện là nhà phân phối thiết bị vệ sinh có sức ảnh hưởng sâu rộng, đặc biệt là địa chỉ uy tín số 1 trên địa bàn Hà Nội. Hải Linh đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư dự án trên địa bàn, trong đó có nhiều dự án trọng điểm mà Hải Linh đã vinh dự giữ vai trò là nhà cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh. Hải Linh luôn cạnh tranh lành mạnh, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng dự án bằng quy trình phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ luôn toàn diện và thuận lợi cho khách hàng.

chung-cu-nam-xa-la-4.jpg

Hợp đồng dự án thuận lợi và nhiều ưu đãi cho khách hàng

– Hợp đồng dự án chuyên nghiệp: Với tất cả các dự án Hải Linh đều cung cấp hợp đồng rõ ràng, chi tiết với điều khoản có lợi cho khách hàng. Đặc biệt, có đầy đủ cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã cũng như dịch vụ giao hàng đúng thời hạn để kịp tiến độ hoàn thiện công trình như dự định.

– Nhiều gói giải pháp phù hợp với dự án: Hải Linh luôn có nhiều gói giải pháp phù hợp với công trình lớn, vừa và nhỏ. Theo đó, các chủ đầu tư có sự lự chọn phù hợp với tính chất, tầm cỡ của công trình.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin: Tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính cá nhân cho khách hàng cũng như những thông tin bảo mật khác liên quan đến hợp đồng sản phẩm.

– Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Hải Linh sẽ tư vấn chuyên sâu và đầy đủ về các mẫu sản phẩm giúp các chủ đầu tư có sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp góp phần làm tăng thêm sự tiện nghi và cao cấp cho công trình. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

chung-cu-nam-xa-la-5.jpg

Tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ

– Chất lượng chính hãng: Cam kết 100% sản phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới. Hơn nữa, sản phẩm Hải Linh cung cấp luôn đa dạng về mẫu mã, cập nhật những sản phẩm mới nhất mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn.

– Chính sách giá luôn ưu đãi: Luôn có chính sách ưu ái về giá với các dự án lớn. Lựa chọn Hải Linh được coi là giải pháp tuyệt vời để các chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí.

– Dịch vụ vận chuyển đúng thời gian: Dịch vụ giao hàng, vận chuyển nhanh chóng và thông suốt theo đúng những thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng, đảm bảo mọi tiến độ công trình được hoàn thiện đúng thời gian.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Tổ hợp chung cư cao tầng Nam Xa La

– Vị trí: Khu Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội

– Liên danh Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư tư vấn và xây dựng Việt Nam và Công ty CP Đầu Tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà

– Quy mô: Tổng diện tích: 7395m2. Chiều cao: gồm 30 tầng nổi và 2 tầng hầm

Chung cư Nam Xa La thuộc Quận Hà Đông là Khu tổ hợp Chung cư nằm trên trục đường Phúc La, cách đường 70 khoảng 300m về phía Bắc. Khu chung cư sở hữu hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng liên hệ với trung tâm Hà Nội, Hà Đông và các Khu đô thị khác như Khu đô thị Văn Quán, Văn Phú, Thanh Trì.

Chung cư Nam Xa La ở vị trí phía Nam của Khu đô thị Xa La nên Khu chung cư có hệ thống hạ tầng khá tốt, sử dụng được hệ thống các công trình công cộng chung của Khu đô thị Xa La như: trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí công cộng, cây xanh – sân vườn,… thoáng đãng tạo nên một môi trường sống và làm việc rất lý tưởng tại đây.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:  Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
  • Showroom 2:  Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 3:  Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com/

Email: info@hailinh.com