Chung cư Viện Bỏng Lê Hữu Trác

Chung cư Viện Bỏng Lê Hữu Trác được xây dựng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ công nhân đang công tác tại Viện Bỏng và một bộ phận người dân thủ đô. Như đánh giá của chủ đầu dự án, công trình được đầu tư khá kỹ về cơ sở vật chất, nội thất bên trong. Theo đó, Hải Linh được lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng Viglacera phục vụ cho phân khúc hoàn thiện công trình.

chung-cu-vien-bong-le-huu-trac-1.jpg

Dự án cấp thiết bị vệ sinh Viglacera cho chung cư Viện Bỏng Lê Hữu Trác

Như hợp đồng đã ký kết, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh giữ vai trò là nhà cung cấp toàn bộ thiết bị vệ sinh thương hiệu Viglacera (bồn cầu, sen vòi… và các phụ kiện phòng tắm) phục vụ cho dự án.

Theo nhận định chủ đầu tư dự án, lý do lựa chọn nhà phân phối Hải Linh bởi uy tín nhiều năm trên thị trường cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng cho nhiều công trình, trong đó có Viglacera – thương hiệu thiết bị vệ sinh đã chiếm lĩnh thị phần lớn tại Việt Nam, với nhiều mẫu mã, đặc biệt sử dụng men Nano nung giúp mang lại độ bền và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

chung-cu-vien-bong-le-huu-trac-2.jpg

Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng chính hãng cho công trình

Trong quá trình hợp tác đến khi kết thúc hợp đồng chủ đầu tư dự án luôn đánh giá cao về quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn chọn mẫu thiết bị vệ sinh đến dịch vụ vận chuyển, chăm sóc khách hàng đều mang lại sự thuận lợi giúp công trình được thi công hoàn thiện đúng thời gian dự định.

Sau sự hợp tác thành công, 2 bên đã giữ mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững lâu dài trong các dự án tiếp theo. Tiếp tục trên chặng đường khẳng định thương hiệu doanh nghiệp cung cấp uy tín, Hải Linh sẽ mở rộng quy mô phát triển cả về cơ sở vật chất, lẫn đội ngũ nhân viên để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Đặc biệt, Hải Linh sẽ đưa ra nhiều chính sách bán hàng dự án tối đa quyền lợi tốt nhất cho khách hàng dự án.

chung-cu-vien-bong-le-huu-trac-3.jpg

Quy trình ký kết và thực hiện hợp đồng chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Có hợp đồng cam kết rõ ràng, thuận lợi cho khách hàng

Đưa ra nhiều gói giải pháp để khách hàng lựa chọn

Cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng thương hiệu nổi tiếng

Bảo hành sản phẩm chính hãng

Giá thành ưu đãi, số lượng càng lớn càng nhiều ưu đãi

Vận chuyên nhanh chóng, đúng thời gian, miễn phí nội thành Hà Nội

Đội ngũ tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ

chung-cu-vien-bong-le-huu-trac-4.jpgDịch vụ chăm sóc khác hàng luôn thông suốt và hiệu quả nhất

Hiện nay, Hải Linh với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp cho các công trình dự án sẽ đưa ra được gói giải pháp vừa phù hợp với tầm cỡ công trình vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn về sản phẩm hoặc các vấn đề bạn mong muốn được giải đáp, Hải Linh luôn sẵn sàng giải đáp 24/7.

Thông tin dự án

– Vị trí: Phan Trọng Tuệ, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

– Diện tích khuôn viên: 10.632 m2

– Diện tích xây dựng: 55.584 m2

– Tổng số căn hộ/nền/Villa: 741 căn hộ, 62,06 – 97,93m2

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sông Đà 7

– Giới thiệu sơ lược Dự án:

Chung cư Viện Bỏng Lê Hữu Trác được quy hoạch tại xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội tạo ra công trình kiến trúc đẹp, đạt hiệu quả cao về công năng sử dụng. Dự án Nhà ở cho cán bộ, nhân viên viện bỏng Lê Hữu Trác nằm ngay trên đường Phan Trọng Tuệ ( Quốc Lộ 70 ), đối diện khu đô thị Xa La, cách viện 103 khoảng 400m, cách Cầu Trắng – Hà Đông khoảng 1,5km

Sở hữu cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, gần các Trung tâm Thương mại, ngân hàng, khu vui chơi giải trí, giao thông thuận tiện và thông thoáng. Chung cư viện bỏng được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau, với đây đủ các tầng và hướng đáp ứng nhu cầu phong thủy của khách hàng. Dự án được xây dựng nhằm nâng cao chất lượng sống cho cán bộ công nhân viên đang công tác tại Viện Bỏng Lê Hữu Trác – Học Viện Quân Y và một bộ phận người dân thủ đô.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:  Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
  • Showroom 2:  Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 3:  Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com/

Email: info@hailinh.com