Khu đô thị Tân Tây Đô

Vượt qua các nhà phân phối khác, tháng 12/2013, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát về việc cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera cho Khu đô thị mới Tân Tây Đô.

khu-do-thi-tan-tay-do-1.jpg

Hải Linh ký hợp đồng cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera cho KĐT Tân Tây Đô

1. Hải Linh cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh chuyên phân phối vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp chất lượng cao cho các chung cư và khu đô thị, hộ dân địa bàn Hà Nội và trên toàn quốc. Với thế mạnh là đơn vị có đầy đủ năng lực phân phối với nguồn hàng ổn định, dồi dào để thực hiện dự án lớn, đáp ứng tiến độ cung cấp theo yêu cầu của chủ đầu tư, năm 2013 Hải Linh đã được chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Hải Phát tin tưởng hợp tác mua thiết bị vệ sinh Viglacera với nhiều loại thiết bị như sen vòi, xí bệt, gương,… cho chung cư Tân Tây Đô.

Bằng uy tín thương hiệu và năng lực sản xuất đã được khẳng định, Hải Linh tự tin mang đến cho các toà nhà của Khu đô thị vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và an toàn tuyệt đối. Dưới đây là một số hình ảnh sau khi công trình được hoàn thiện. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh cung cấp góp phần mang lại sự hiện đại, đẹp mắt và tiện nghi cho không gian phòng vệ sinh:

khu-do-thi-tan-tay-do-2.jpg

khu-do-thi-tan-tay-do-3.jpg

Hình ảnh không gian vệ sinh sạch sẽ của khu đô thị

2. Dịch vụ chuyên nghiệp của Hải Linh mang lại sự tin tưởng cho khách hàng dự án

Hải Linh luôn xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, trong đó có dịch vụ tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, nhất là những khách hàng dự án mua với số lượng lớn, Hải Linh luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Đối với các dự án, Hải Linh đều lập hợp đồng ký kết cũng như những cam kết 2 bên để sự hợp tác luôn bền vững và uy tín nhất. Đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi khách hàng. Để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với tính chất và tầm cỡ của công trình, Hải Linh luôn đưa ra nhiều gói giải pháp, đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự ưu đãi đặc biệt.

khu-do-thi-tan-tay-do-4.jpeg

Hải Linh cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi

Luôn đặt tiêu chí phục vụ, chăm sóc khách hàng lên hàng đầu vì thế dịch vụ của Hải Linh luôn mang tính chất chuyên nghiệp và tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng:

✔ Hợp đồng ký kết rõ ràng thỏa thuận giữa 2 bên

✔ Nhiều gói giải pháp mang lái lựa chọn đa dạng cho chủ đầu tư, nhà thầu

✔ Cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng

✔ Bảo hành sản phẩm uy tín, rõ ràng

✔ Giá thành nhiều ưu đãi nhất thị trường

✔ Vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian, miễn phí nội thành Hà Nội

✔ Chuyên gia tư vấn dự án 24/7

khu-do-thi-tan-tay-do-5.jpg

Tư vấn chuyên nghiệp 24/7 mọi vấn đề khách hàng quan tâm

Với sự uy tín đã được khẳng định, Hải Linh ngày càng chứng minh năng lực là nhà phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh cho các dự án lớn trong cả nước. Luôn hướng đến mục tiêu tối đa lợi ích của khách hàng và hợp tác bền vững, Hải Linh là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư, nhà thầu dự án hiện nay.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Khu đô thị mới Tân Tây Đô

– Vị trí: Đan Phượng, Hà Nội

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát

– Diện tích xây dựng: 230.506,6m2

– Đơn vị xây dựng: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và phát triển đô thị

– Tổng đầu tư: 1.118 Tỷ VNĐ

– Thời gian: 2009 – 2012

Khu đô thị mới Tân Tây Đô được đánh giá là một trong những khu đô thị đẹp của Thủ đô Hà Nội và thuộc chiến lược phát triển về phía Tây Hà Nội trong tương lai. Dự án Tân Tây Đô nằm ở cửa ngõ phía Tây thành phố, trên trục đường chính liên kết các Khu đô thị vệ tinh và các khu vực lân cận tới trung tâm thành phố Hà Nội.

Tân Tây Đô tiếp giáp đường Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, thuộc địa bàn xã Tân Lập, huyện Đan Phượng. Đây là vị trí quan trọng trong chính sách quy hoạch mục tiêu phát triển của thành phố và có nhiều thuận lợi về giao thông. Dự án Tân Tây Đô gồm 2 khu chức năng: khu giáp kênh T1-2 và khu dọc quốc lộ 32. Trong đó, chung cư Tân Tây Đô Đan Phượng có quy mô 60.801,2 m2; gồm 6 tòa cao 25 tầng: CT1A, CT2A, CT2B, CT1B, HHA, HHB được thiết kế hiện đại, đa dạng.

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinh.com

Email: info@hailinh.com

Hotline: 1900 – 599828