Nhà ở người thu nhập thấp NO10A

Uy tín từ rất nhiều các dự án trong cả nước, Hải Linh tiếp tục nhận được hợp đồng cung cấp thiết bị vệ sinh thương hiệu Viglacera phục vụ dự án nhà ở cho người thu nhập thấp NO10A thuộc khu đô thị mới Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội. Đây là một trong những dự án nhà ở cho người thu nhập thấp nhưng theo mô hình hiện đại, các trang thiết bị nội thất đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hiện đại của người sử dụng.

nha-o-nguoi-thu-nhap-thap-No10A-1.jpg

Dự án cấp thiết bị vệ sinh cho Nhà ở người thu nhập thấp NO10A

1. Cung cấp toàn bộ thiết bị vệ sinh thương hiệu Viglacera

Vào quý 1 năm 2013, Hải Linh đã hoàn thành cung cấp gạch lát nền căn hộ, gạch lát chống trơn và gạch ốp tường khu vệ sinh thuộc Nhà ở cho người có thu nhập thấp NO10A. Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, uy tín trong tiến độ giao hàng nên vào quý 2 năm 2013 đã tiếp tục lựa chọn Hải Linh làm đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera bao gồm sen vòi, sứ, gương và phụ kiện cao cấp chính hãng cho dự án.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh với thế mạnh là đơn vị có đầy đủ năng lực phân phối, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như mức độ đáp ứng những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, Hải Linh thường xuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cho các công trình, dự án lớn trong nước, đáp ứng tiến độ cung cấp theo yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu.

Một số hình ảnh về kết quả sau khi thi công lắp đặt sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera cho dự án. Những thiết bị vệ sinh chất lượng, chính hãng đã giúp cho không gian vệ sinh thêm sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại.

nha-o-nguoi-thu-nhap-thap-No10A-2.jpg

nha-o-nguoi-thu-nhap-thap-No10A-3.jpg

nha-o-nguoi-thu-nhap-thap-No10A-4.jpg

Không gian nội thất sạch đẹp và hiện đại sau thi công cho công trình

2. Hải Linh không ngừng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng dự án

Trải qua 10 năm có mặt trên thị trường phân phối thiết bị vệ sinh các thương hiệu nổi tiếng, Hải Linh đã làm hài lòng mọi khách hàng nhờ dịch vụ cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Yếu tố làm nên thương hiệu uy tín Hải Linh chính là chất lượng hàng luôn chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì thế, Hải Linh đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng công trình, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho con người.

nha-o-nguoi-thu-nhap-thap-No10A-6.jpg

Hợp đồng dự án nhiều ưu đãi và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh còn thuyết phục được khách hàng dự án là các chủ đầu tư công trình, nhà thầu bằng hàng loạt dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất:

– Quy trình hợp tác chuyên nghiệp: Mọi khách hàng dự án khi hợp tác với Hải Linh đều có hợp đồng rõ ràng và uy tín, bao gồm cam kết 2 bên. Về phía Hải Linh, cam kết cung cấp đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đảm bảo mọi thuận lợi cho tiến độ hoàn thiện công trình.

– Đa dạng các gói giải pháp: Đây là chính sách tiết kiệm cho khách hàng dự án, Hải Linh có nhiều gói giải pháp để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

– Phục vụ khách hàng tận tâm: Chính sách giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian. Cam kết đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận chân công trình.

– Tư vấn chuyên sâu 24/7: Đảm bảo mọi vấn đề hợp tác được trọn vẹn và thông suốt, Hải Linh luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 tất cả mọi vấn đề khách hàng quan tâm.

– Bảo hành sản phẩm uy tín: Mọi sản phẩm Hải Linh cung cấp đều được bảo hành chính hãng mang lại sự yên tâm về chất lượng công trình.

– Chính sách giá luôn ưu ái: Đối với khách hàng dự án, Hải Linh luôn đảm bảo có chính sách giá hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

nha-o-nguoi-thu-nhap-thap-No10A-7.jpg

Hải Linh cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng

Lựa chọn Hải Linh là khách hàng đang lựa chọn giải pháp tiết kiệm vô cùng tối ưu, bởi Hải Linh luôn có chính sách ưu đãi giá đặc biệt đối với khách hàng dự án, nhất là khách hàng mua với số lượng lớn. Đồng thời Hải Linh sẽ có nhiều gói giải pháp để khách hàng dự án lựa chọn phù hợp với tính chất và tầm cỡ công trình của mình.

Thông tin dự án

– Tên dự án: Nhà ở cho người có thu nhập thấp NO10A

– Địa điểm: Lô đất NO10A thuộc Khu đô thị mới Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội

– Quy mô Dự án Toà nhà NO10A:

+ Tổng diện tích đất: 4.858,2 m2

+ Diện tích xây dựng: 1.481,0 m2

+ Diện tích sàn xây dựng: 24.461,9 m2

+ Tầng cao xây dựng: 16 tầng và 01 tầng hầm

+ Tổng số căn hộ: 240 căn

Nằm trong khu đô thị mới Sài Đồng, nhà ở của người thu nhập thấp NO10A với nội thất tiện nghi và hiện đại. Dự án nhà thu nhập thấp của Công ty CP Xây dựng số 3 sẽ đem đến cho những người có thu nhập thấp một không gian kiến trúc cảnh quan mới, trong lành và đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật có đủ nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, vườn hoa cây xanh và tiện ích công cộng khác.

Là một trong những dự án với đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật như: Giao thông, cấp thoát nước, cấp điện, thông tin liên lạc, bãi đỗ xe, cây xanh,… cũng như về hạ tầng xã hội (nhà trẻ, trường học, các khu dịch vụ công cộng) đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cho cộng đồng dân cư.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: https://hailinh.com

Email: info@hailinh.com

Hotline: 1900 – 599828