[BAOXAYDUNG] – Khách hàng trúng xe SH 110 triệu đồng từ Công ty Hải Linh

Ngày 01/6 vừa qua, Công ty TNHH KD TM Hải Linh (Hải Linh) đã tổ chức livestream bốc thăm trúng thưởng công khai trên fanpage Hải Linh – Gạch ốp lát – Thiết bị vệ sinh. Tiếp đó, ngày 05/6 tại showroom Hải Linh Hà Đông, trước sự theo dõi của đại diện khách hàng, Hải Linh đã tiến hành trao thưởng cho khách hàng trúng giải chương trình “Mừng sinh nhật vàng – Nhận ngàn quà tặng”.

Chương trình “Mừng sinh nhật vàng – Nhận ngàn quà tặng” tri ân 15 năm thành lập Công ty được triển khai từ ngày 02/5 – 31/5/2022, dành cho tất cả các khách hàng mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, phụ kiện chính hãng,… tại các showroom của Hải Linh hoặc mua hàng online trên hệ thống website hailinh.vn.

Tham gia chương trình, với mỗi hóa đơn 10 triệu đồng khách hàng sẽ nhận được cơ hội bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm:

01 giải Đặc biệt: SH 125i trị giá 110.000.000 đồng.

01 giải Nhất: Bệt thông minh V94 trị giá 28.800.000 đồng.

02 giải Nhì: Mỗi giải 01 chỉ vàng SJC trị giá 7.000.000 đồng.

05 giải Ba: Mỗi giải 01 nồi chiên không dầu Rapido  trị giá 4.000.000 đồng.

06 giải Khuyến khích: Mỗi giải 01 vòi chậu Belli trị giá 2.000.000 đồng.

Và hàng nghìn phần quà có giá trị khác tặng kèm dành tặng cho toàn bộ các khách hàng mua sắm tại Hải Linh trong thời gian diễn ra chương trình.

Sau gần 1 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với hàng nghìn số phiếu đến tay các khách hàng.

Đại diện Công ty Hải Linh (váy xanh) trao quà may mắn đến các khách hàng trúng thưởng trong chương trình.

Ngày 05/6, tại showroom Hải Linh Hà Đông (địa chỉ ô số 5 & 6 shophouse Tố Hữu – Hà Đông), đại diện Hải Linh đã trao tận tay những phần quà giá trị tới các khách hàng may mắn nhất của chương trình.

Một số hình ảnh trao giải tại chương trình:

Đại diện Hải Linh trao giải đặc biệt cho Anh Nguyễn Văn Tuấn (Đống Đa, Hà Nội)
Đại diện Hải Linh trao giải Nhất cho chị Thu Hà (Duy Tiên, Hà Nam).
Đại diện Hải Linh trao giải Nhì cho 2 khách hàng may mắn trong chương trình.
Đại diện Hải Linh trao cho các khách hàng may mắn khác.

Hải Linh chúc mừng các khách hàng may mắn đã nhận được những giải thưởng hấp dẫn của chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mừng sinh nhật vàng – Nhận ngàn quà tặng”, hi vọng khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Hải Linh trong thời gian tới và tiếp tục tham gia vào những sự kiện ưu đãi hấp dẫn khác của Công ty.

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/khach-hang-trung-xe-sh-110-trieu-dong-tu-cong-ty-hai-linh-333516.html