Về thương hiệu Belli

Với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị cho ngôi nhà Việt”, năm 2020, công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh cho ra mắt dòng sản phẩm Belli gồm:

Đây là dòng sản phẩm ĐỘC QUYỀN của công ty Hải Linh, được Hải Linh đặt hàng sản xuất theo theo dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu châu Âu. Các khâu sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến hoàn thiện sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ. Các sản phẩm ra ngoài thị trường đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như ISO 9001:2000. 

Mỗi sản phẩm Belli đều đáp ứng được nhưng mong đợi của người tiêu dùng về sự tiện nghi, tiện lợi và AN TOÀN với sức khỏe. 

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm  Belli như sau: 

  • Kết cấu đồng nguyên chất

Những sản phẩm vòi chậu, sen tắm, vòi rửa bát Belli được đúc bằng đồng có độ nguyên chất cao nên vô cùng bền chắc. Mọi người khi cầm sản phẩm vòi sen tắm Belli trên tay sẽ cảm nhận được được độ nặng và chắc tay. 

Đặc điểm này khác biệt hoàn toàn với rất nhiều sản phẩm vòi sen tắm trên thị trường được làm bằng tạp chất có lẫn tỉ lệ cao chì – một kim loại cực nguy hiểm. Khi sử dụng nước nóng, chì bên trong sản phẩm sẽ nhiễm vào nước và vào cơ thể gây bệnh tật nguy hiểm nhất là ung thư. 

Sử dụng vòi sen tắm, vòi rửa bát Belli, cả gia đình sẽ được bảo vệ bởi những tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe. 

  • Tay gạt bằng đồng

Các sản phẩm vòi chậu, vòi sen tắm Belli có tay gạt được làm bằng đồng bền bỉ KHÁC BIỆT hoàn toàn với các sản phẩm vòi sen tắm trên thị trường có tay gạt bằng kẽm kém bền hơn.  

  • Lõi chia nước nhập khẩu Hàn Quốc

Lõi chia nước của sản phẩm sen tắm, vòi chậu Belli, lõi chia nước nhập khẩu Hàn Quốc với đặc tính chịu lực nhiệt cao nên có độ bền lớn cũng như an toàn với người dùng.

Lõi chia nước cao cấp giúp điều khiển chính xác và nhanh chóng nhiệt độ và lưu lượng nước nước theo mong muốn của người sử dụng. Nên những ai đã dùng vòi sen tắm Belli đều cảm thấy thoải mái và vô cùng hài lòng. 

  • Lớp mạ Niken/Chrome cao cấp 

Bề mặt vòi sen tắm Belli mạ bằng chất liệu Niken/Chrome cao cấp dày 0, 3 µm vững vàng bảo vệ kết cấu bên trong. Lớp mạ cao cấp được mạ bằng công nghệ cao tạo bề mặt sản phẩm sáng bóng, chống bám bẩn, chống trầy xước, dễ vệ sinh. 

  • Bộ phận gioăng cao su chống mài mòn

Ở các sản phẩm vòi sen tắm Belli, các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được Hải Linh chú ý sát sao khi sản xuất. Bộ phận gioăng cao su trong vòi chậu Belli, sen tắm Belli có độ đàn hồi cực tốt, chống mài mòn nên nâng cao tuổi thọ sản phẩm. 

  • Thiết kế hiện đại, thu hút 

Các sản phẩm Belli có kiểu dáng rất ấn tượng, phong cách hiện đại, tinh tế góp phần làm tăng thêm phần thẩm mỹ, sang trọng cho không gian lắp đặt. 

Dòng sản phẩm mang nhãn hiệu Belli của công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp hứa hẹn sẽ giúp người tiêu dùng nâng cấp phòng tắm hiện đại, tiện nghi; nâng tầm giá trị sống của mỗi người đẳng cấp hơn, an toàn hơn.