Dự án nhà máy thực phẩm và đồ uống Barett

Hải Linh là một trong những địa chỉ ngoài bán lẻ còn là nhà phân phối cho các dự án lớn. Đặc biệt có kể kể đến dự án xây cung cấp gạch ốp lát Viglacera cho nhà máy thực phẩm và đồ uống Barett, thuộc công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nertecons 

  1. Thông tin dự án nhà máy thực phẩm và đồ uống Barett
Dự án nhà máy thực phẩm và đồ uống Barett

Tên dự án: Nhà hà máy thực phẩm và đồ uống Barett 

Địa chỉ: Xuân Đào, Xuân Dục, Mỹ Hào, Hưng Yên

Diện tích:  hơn 4.5 ha

Nhà máy hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 9/2020. Barett Smart Factory hoạt động với ngành nghề chính là sản xuất bia và đồ uống. Nhà máy theo tiêu chuẩn 4.0, tự động hoá và máy móc được nhập khẩu hoàn toàn tại các quốc gia Châu Âu.

Barett là một trong những thương hiệu mang đến những sản phẩm đồ uống có chất lượng đột phá cùng với trách nhiệm môi trường cao nhất. Đó là mục tiêu phát triển bền vững mà Barett luôn hướng đến.

  1. Hải Linh địa chỉ uy tín – chất lượng tại Hà Nội

Hải Linh tự hào là nhà phân phối gạch ốp lát Viglacera cho nhà máy thực phẩm và đồ uống Barett. Sản phẩm gạch Viglacera được Hải Linh nhập trực tiếp từ nhà máy, vận chuyển đến chân công trình đảm bảo chất lượng tối đa nhất. Bên cạnh đó với sản phẩm gạch ốp lát đa dạng về kích thước, kiểu dáng mẫu mã đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng cho công trình, đặc biệt là công trình nhà máy sản xuất. Các sản phẩm gạch Viglacera đảm bảo chất lượng với độ bền chắc cao cùng với đó là lớp men hiện đại bề mặt đảm bảo chống trơn trượt, chống bám bẩn tối ưu.

Đến với Hải Linh bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và các chính sách ưu đãi của Hải Linh như:

✔ Quy trình hợp tác chuyên nghiệp: Mọi dự án khi hợp tác với Hải Linh, đều có hợp đồng rõ ràng, bao gồm cam kết 2 bên. Về phía Hải Linh, cam kết cung cấp đúng số lượng, chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đảm bảo mọi thuận lợi cho tiến độ hoàn thiện công trình.

✔ Đa dạng các gói giải pháp: Đây là chính sách tiết kiệm cho khách hàng dự án. Hải Linh có nhiều gói giải pháp, để khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Số lượng hàng càng lớn thì ưu đãi càng nhiều.

✔ Phục vụ tận tâm: Chính sách giao hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian. Cam kết đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận chân công trình.

✔ Tư vấn 24/7: Đảm bảo mọi vấn đề hợp tác được trọn vẹn và thông suốt. Hải Linh luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 tất cả mọi vấn đề khách hàng quan tâm.

✔ Bảo hành sản phẩm uy tín: Mọi sản phẩm Hải Linh cung cấp đều được bảo hành chính hãng.

✔ Chính sách giá thành ưu ái: Hải Linh luôn đảm bảo có chính sách giá hấp dẫn. Lựa chọn Hải Linh chính là giải pháp tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1: Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
  • Showroom 2: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 3: Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com/

Email: info@hailinh.com