Hải Linh thay đổi kho hàng mới, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Hải Linh thông báo thay đổi địa chỉ kho hàng

Hải Linh xin trân trọng thông báo về thay đổi địa chỉ kho hàng nhằm hoàn thiện trải nghiệm mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ và rút ngắn thời gian vận chuyển.

Trải qua khảo sát kỹ lưỡng, BGD Hải Linh quyết định chuyển sang địa chỉ kho hàng mới bắt đầu từ 01/12/2023. Cụ thể:

Địa chỉ kho cũ: KCN Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ kho mới: Số 274 đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội.

Hải Linh thông báo thay đổi địa chỉ kho hàng

Hải Linh kỳ vọng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn với kho hàng có diện tích rộng hơn 1500m2 sức chứa lớn kèm vị trí liên kết với nhiều tuyến đường trục chính giúp cho đội ngũ nhân viên kho và giao hàng có thể sắp xếp hàng hóa nhanh chóng đến địa chỉ được yêu cầu ngay khi nhận được thông báo.

Ngoài ra, chính sách hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội tiếp tục áp dụng với địa chỉ kho hàng mới tại: Số 274 đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội.

Hải Linh trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua. Với sự thay đổi về địa chỉ kho hàng mới, Hải Linh sẽ luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà CT2 và CT3, khu đô thị Dream Town, đường 70, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

      Hotline: 1900599828