Year End Party Hải Linh 2022 – Một năm nhìn lại

Hòa chung không khí đón mừng năm mới, khép lại năm cũ, ngày 13/1/2023, Hải Linh đã tổ chức thành công sự kiện Year End Party 2022 để cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua và cùng nhau “xây đắp” động lực, hướng đến những mục tiêu rực rỡ hơn trong tương lai. Xúc động, ấm áp và đầy ắp tiếng cười là một trong số ít ngôn từ có thể diễn tả lại những gì đọng lại trong kí ức của tập thể cán bộ nhân viên. 

Year End Party Hải Linh 2022 - Một năm nhìn lại

365 ngày nhiều khó khăn nhưng cũng không ít “quả ngọt”

Năm 2022 vừa qua quả thực nhiều thăng trầm. Với mục tiêu phục hồi, vươn mình sau những ảnh hưởng của đại dịch song tình hình lạm phát và biến động năng lượng lại đặt ra những thách thức mới. Vượt lên tất cả, Hải Linh đã đạt được những dấu ấn nhất định.

  • Kỷ niệm 15 năm thành lập Hải Linh – Mốc son đánh dấu chặng đường theo đuổi mục tiêu Nâng tầm giá trị ngôi nhà Việt. Trong khuôn khổ sự kiện lớn nhất này, Hải Linh đã tổ chức thành công giải golf như một lời tri đến các đối tác, khách hàng lớn đã đồng hành trong suốt hành trình 15 năm vừa qua.
  • Chuyển hướng linh hoạt, phát triển mảng nhập khẩu và phân phối dòng gạch cao cấp. 
  • Hải Linh giữ vững vị thế vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh khi ghi danh vào top 10 cửa hàng có doanh số Inax cao nhất Hà Nội.
  • Tưng bừng với những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật các showroom Đống Đa tròn 5 tuổi, showroom Hà Đông tròn 3 tuổi, showroom Long Biên 4 tuổi. 
  • Tổ chức thành công tốt đẹp những hoạt động nội bộ, gắn kết tinh thần, nâng cao sự đoàn kết như: Tổ chức 20/10 cho toàn bộ nhân viên nữ; Tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên; Tổ chức lễ giáng sinh ấm cúng, vui vẻ.

Year End Party Hải Linh 2022 - Một năm nhìn lại 2

Để đạt được những dấu ấn tốt đẹp đó là sự chung tay góp sức của cả một tập thể. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc Nguyễn Văn Điền đã có những chia sẻ, cảm ơn tất cả nhân viên đã đồng hành, góp phần đưa công ty ngày càng phát triển. 

Giám đốc Nguyễn Văn Điền phát biểu tại buổi tiệc

Giám đốc Nguyễn Văn Điền phát biểu tại buổi tiệc

Như một lời tri ân gửi đến toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo cũng đã trao bằng khen và phần quà nhỏ đến tất cả các phòng ban trong công ty. 

Trao tặng bằng khen cùng các phần quà cho các phòng ban

Trao tặng bằng khen cùng các phần quà cho các phòng ban

Bùng nổ – Làm hết mình – Chơi hết mình 

Trong không khí hân hoan của đêm Year End Party, không thể không kể đến những những luồng gió mới đầy ấn tượng đến từ các tiết mục văn nghệ được chính các cán bộ nhân viên viên công ty biểu diễn. 

Tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động

Tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động

Những bài hát đầy cảm xúc

Những bài hát đầy cảm xúc

Bên cạnh đó còn có phần chơi minigame đầy hứng khởi, bùng nổ tinh thần làm hết mình – chơi hết sức của tất cả mọi người.  

Minigame tràn ngập tiếng cười

Minigame tràn ngập tiếng cười

Những giải thưởng hấp dẫn dành cho đội chiến thắng

Những giải thưởng hấp dẫn dành cho đội chiến thắng

Như vậy, dù là những thành công, hay những điều chưa như mong muốn đều trở thành những dấu ấn. Tất cả cũng đã khép lại, xin gửi lời chúc tới tất cả mọi người một năm mới đong đầy sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để cùng sát cánh, vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai!