Hải Linh chúc mừng sinh nhật CBNV quý 1 và quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2021

Với mong muốn tăng tinh đại đoàn kết cũng như tôn vinh những bông hoa đẹp nhất của công ty. Tại Hải Linh lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong quý 1 năm 2021 đồng thời cũng tổ chức 8/3 cho tập thể các chị em xinh đẹp của công ty.

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là nét văn hóa riêng của Công ty TNHH kinh doanh thương mại Hải Linh, có được hoạt động này là do ban lãnh đạo Công ty luôn chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên. 

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí vui vẻ và đoàn kết. Tới tham dự bữa tiệc có sự tham gia của CEO Hải Linh – ông Nguyễn Văn Điền cùng nhân viên của các phòng ban trong công ty.

Trong quý 1 năm 2021, công ty hân hoan chào đón sinh nhật của 11 thành viên. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn cùng những lời chúc mừng của giám đốc và đồng nghiệp. Đây là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Tại buổi tiệc, Giám đốc Nguyễn Văn Điền đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các nhân viên có sinh nhật trong dịp này cũng như gửi lời chúc tới toàn thể các chị em trong công ty và cảm ơn tới mọi người đã luôn cố gắng phấn đấu trong công việc, đồng hành cùng Hải Linh tới ngày hôm nay. Đồng thời Giám đốc cũng khích lệ động viên toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết, phấn đấu xây dựng Hải Linh phát triển hơn nữa, lớn mạnh hơn nữa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của buổi tiệc:

hinh anh noi bat

Chị em đón nhận lẵng hoa tươi thắm chúc mừng quốc tế phụ nữ của Công ty

Đối tác gửi lẵng hoa chúc mừng quốc tế phụ nữ 

Buổi tổ chức sinh nhật quý 1 và ngày mùng 8/3 kết thúc đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Hải Linh không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.