Hải Linh chúc mừng sinh nhật CBNV quý IV năm 2020

Với mong muốn phát huy tinh thần đoàn kết công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh – vào ngày 14/12/2020, công đoàn công ty Hải Linh đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho toàn thể nhân viên có ngày sinh nhật trong quý IV. 

Đây là buổi tiệc thường quý được diễn ra trong không khí vui vẻ và đoàn kết. Tới tham dự bữa tiệc có sự tham gia của CEO Hải Linh – ông Nguyễn Văn Điền cùng nhân viên của các phòng ban trong công ty. 

Cùng ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật này nhé!

Mở đầu buổi tiệc là lời chúc của Giám đốc Nguyễn Văn Điền, chúc cho toàn bộ nhân viên của công ty có sinh nhật trong quý có sức khỏe dồi dào, thành công hơn trong công việc, gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến những người đang cống hiến hết mình cho Hải Linh, đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa. 

Trong quý IV, công ty hân hoan chào đón sinh nhật của 8 thành viên với những món quà ý nghĩa được trao tặng bởi công đoàn và công ty. 

Hình ảnh nhân viên Hải Linh nhận quà từ công đoàn và công ty

Cùng thổi nến và cắt bánh cùng những thành viên có sinh nhật trong quý IV nào. 

Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên của Hải Linh nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận. Tập thể nhân viên Hải Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể nhân viên trong có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.